ปรับขนาดตัวอักษร
โหมดการเข้าถึงสำหรับผู้พิการ
ภาษา
ข่าวประชาสัมพันธ์

อบจ.เชียงราย ร่วมงาน Recharge Market 2025 เติมพลังโลก ณ ลานกาสะลอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงราย

9 พฤษภาคม 2568

อบจ.เชียงราย ร่วมงาน Recharge Market 2025 เติมพลังโลก ณ ลานกาสะลอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงราย

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม 2568 เวลา 18.00 น. นายก นก อทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายก อบจ.เชียงราย มอบหมายให้ นายญาณาฤทธิ์ หนสมสุข รองปลัด อบจ.เชียงราย ร่วมงาน Recharge Market 2025 เติมพลังโลก ภายใต้ โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจและช่วยเหลือเยียวยาฟื้นฟู SME จากสาธารณภัย ปี 2567 ณ ลานกาสะลอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงราย จ.เชียงราย โดยมีนางสาวปณิตา ชินวัตร รักษาการผู้อำนวยการ สสว. เป็นประธาน และนายนรศักดิ์ สุขสมบูรณ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย กล่าวต้อนรับ ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เติมพลัง SME เติมพลังโลก” โดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย และยังสอดคล้องกับนโยบาย 7 เรือธงของนายก อบจ.เชียงราย ในนโยบายนักขายออนไลน์ กระจายสินค้า และ นโยบายเที่ยวได้ทุกสไตล์ เที่ยวเชียงรายได้ทั้งปีมีดีทุกอำเภอ

อบจ.เชียงราย ขอเชิญชวนประชาชนและผู้สนใจร่วมชม ช้อป และสนุกกับกิจกรรมภายในงานได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2568 ณ ลานกิจกรรมเซ็นทรัลเชียงราย เวลา 10.00 – 22.00 น.

#เชียงราย #อบจเชียงราย #องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย #นโยบาย7เรือธง #นโยบายนักขายออนไลน์กระจายสินค้า #นโยบายเที่ยวได้ทุกสไตล์เที่ยวเชียงรายได้ทั้งปีมีดีทุกอำเภอ

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ